Giảm 70% cước thuê bao

17:00, Thứ Sáu, 06/03/2015 (GMT+7)

Từ ngày 01/03/2015, cước thuê bao MyTV thứ 2 trở đi tại cùng 1 địa chỉ chỉ còn bằng từ 30% của thuê bao thứ nhất, và còn nhiều lợi ích khác khi sử dụng nhiều nội dung trên MyTV.

Nhân dịp xuân Ất Mùi, MyTV dành tặng một món quà cho các thuê bao MyTV là hộ gia đình sử dụng từ 02 STB trở lên tại cùng một địa chỉ: từ ngày 01/03/2015, cước thuê bao của các TV-STB phụ (TV-STB từ thứ 02 trở lên) chỉ còn bằng từ 30% so với cước thuê bao của TV-STB chính theo quy định mới như sau:

TV - STB Tỷ lệ mức cước thấp nhất so với cước thuê bao sàn quy định hiện hành, %
TV - STB chính 100
TV - STB phụ 30

 

Đối với cước nội dung (PayTV), MyTV chỉ tính 01 lần đối với một nội dung cho tất cả TV-STB với điều kiện thời gian xem nội dung đó vẫn còn hiệu lực. Mức cước trần PayTV áp dụng cho tất cả TV-STB trong hộ gia đình theo đơn giá cước trần đối với một TV-STB duy nhất.

Như vậy, việc thưởng thức dịch vụ MyTV tại các hộ gia đình sử dụng nhiều TV giờ đây thực sự tiện lợi và tiết kiệm. Nếu như trước đây, các gia đình chỉ được giảm từ 10% đến 20% tổng cước sử dụng hàng tháng nếu đăng ký sử dụng từ 02 TV-STB trở lên thì nay mức cước thuê bao của TV-STB thứ hai trở lên được giảm thêm rất nhiều.

Ngoài ra khách hàng đăng ký xem nội dung PayTV trên 01 TV bất kỳ nào thì tất cả các TV còn lại đều xem được nội dung đó mà không mất thêm phí nếu thời gian xem nội dung vẫn còn hiệu lực. Ví dụ: Khách hàng lựa chọn xem 01 bộ phim trên một TV với thời hạn 48 tiếng thì trong vòng 48 tiếng đó tất cả TV còn lại đều được quyền xem nội dung này mà không mất thêm cước phí.

MyTV
MyTV - Thế giới giải trí tuyệt vời trong gia đình bạn

Nếu tổng cước PayTV đối với gói nội dung có quy định cước trần của tất cả TV-STB vượt quá mức cước trần của một gói nội dung thì khách hàng chỉ phải trả mức cước trần một lần cho gói nội dung này, không phải trả cước phí cho các TV còn lại. Ví dụ: Khách hàng gói cước MyTV Silver HD đăng ký sử dụng 03 TV-STB thì cả 03 TV-STB đều được xem nội dung thuộc dịch vụ Phim truyện (có mức cước trần 100.000 đồng/tháng). Nếu tổng cước sử dụng gói Phim truyện của cả 03 TV-STB trong tháng là 230.000 đồng thì khách hàng cũng chỉ phải trả mức cước bằng mức cước trần đối với 01 TV-STB duy nhất, tương đương 100.000 đồng.

MyTV tặng quà hấp dẫn nhân dịp xuân Ất Mùi
MyTV tặng quà hấp dẫn nhân dịp xuân Ất Mùi

Một số lưu ý:

1.    TV-STB được khởi tạo đầu tiên được coi là TV-STB chính, các TV-STB còn lại gọi là TV-STB phụ. Việc lựa chọn sử dụng gói cước MyTV của khách hàng phụ thuộc vào gói cước đăng ký sử dụng của TV-STB chính. Ví dụ: Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước MyTV Gold HD cho TV-STB chính thì mặc nhiên tất cả TV-STB phụ sẽ sử dụng các nội dung của gói MyTV Gold HD.

2.    Việc chuyển đổi gói cước từ MyTV Silver SD/HD lên MyTV Gold SD/HD chỉ được thực hiện tại TV-STB chính, không được thực hiện đối với các TV-STB phụ. Khi khách hàng tạm ngưng/huỷ TV-STB chính thì đồng thời tất cả TV-STB phụ đều bị tạm ngưng/huỷ. Khi khách hàng tạm ngưng/huỷ một trong các TV-STB phụ thì các TV-STB còn lại vẫn hoạt động bình thường.

3.    Khi khách hàng tạm ngưng/huỷ hết các TV-STB phụ và chỉ còn lại TV-STB chính thì việc tính phí sử dụng dịch vụ đối với TV-STB chính được thực hiện như quy định hiện hành đối với khách hàng sử dụng 01 TV-STB. Việc huỷ cả gói cước chỉ có hiệu lực vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

4.    Đối với cước các gói nội dung cộng thêm (bao gồm gói kênh K+, VTVcab, HBO on demand, FaFim…) vẫn áp dụng theo mức cước và quy định hiện hành, không giảm giá cước đối với TV-STB phụ khi khách hàng sử dụng các gói nội dung cộng thêm. Ví dụ: Khách hàng đăng ký sử dụng gói kênh K+ trên màn hình EPG của 02 TV-STB thì phải thanh toán cước sử dụng tháng là 150.000 đồng x 2 (01 TV-STB chính và 01 TV-STB phụ) = 300.000 đồng/tháng/02 TV-STB.

5.    Khách hàng chỉ được quyền đăng ký sử dụng gói nội dung cộng thêm trên màn hình EPG của TV-STB chính, hệ thống mặc định khoá quyền đăng ký của khách hàng trên EPG của tất cả TV-STB phụ. Để đảm bảo cho thuê bao không bị phát sinh chi phí phụ trội và xác nhận nhu cầu chính xác, khách hàng cần liên hệ với VNPT tỉnh/TP để được mở quyền đăng ký các gói nội dung cộng thêm cho các TV-STB phụ.

6.    Khách hàng thanh toán trước cước dịch vụ hay sử dụng gói tích hợp không được hưởng thêm chính sách giảm giá do thanh toán trước cước dịch vụ hoặc tham gia gói tích hợp.

7.    Khách hàng không được hưởng thêm chính sách ưu đãi đối với đối tượng đặc biệt được hưởng chính sách ưu đãi giá do Tập đoàn VNPT ban hành.

8.    Khách hàng là hộ gia đình hiện đang sử dụng từ 02 STB trở lên tại cùng một địa chỉ (hiện đang được hưởng chính sách giảm giá cước sử dụng hàng tháng từ 10% - 20%) vui lòng liên hệ với điểm giao dịch MyTV tại VNPT tỉnh/TP gần nhất để tham gia chính sách này.

Tham khảo thêm tại http://mytv.com.vn.

MyTV