Truy tìm bộ lông cừu vàng

Jason And The Argonauts

20 năm sau khi Pelios sát hại nhà vua Aristo chiếm ngai vàng Thessaly, Jason trở về nhà để đòi lại ngai vàng. Để làm được điều đó, đầu tiên anh phải tìm cho được Bộ Lông Cừu Vàng.

Thể loai: Phiêu lưu

{video(297556)}

Phim Phiêu lưu
Phim phiêu lưu là thể loại phim tập trung vào hành động khám phá sự kì lạ của những địa điểm mới, những điều mới mẻ. Không gian của thể loại phim này thường khá rộng và tuyến nhân vật thường lớn. Các thể loại nhỏ sau thường thuộc thể loại phim phiêu lưu như: phim về kẻ du đãng, phim lịch sử, phim thảm họa, sử thi,... Các yếu tố thường được khai thác như: truy lùng kho báu, đi tìm một lục địa bí ẩn,...
 
Mời bạn xem thêm phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides.

Đạo diễn: Don Chaffey
Sản xuất: Charles H. Schneer
Kịch bản: Beverley Cross
Diễn viên:

Todd Armstrong ... Jason
Nancy Kovack ... Medea
Gary Raymond ... Acastus
Laurence Naismith ... Argos

Âm nhạc: Bernard Herrmann
Quay phim: Wilkie Cooper
Dựng phim: Maurice Rootes
Nhà phân phối: Columbia Pictures
Công chiếu: 19 tháng 6 năm 1963
Thời lượng: 104 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

20 năm sau khi Pelios sát hại nhà vua Aristo chiếm ngai vàng Thessaly, Jason trở về nhà để đòi lại ngai vàng. Để làm được điều đó, đầu tiên anh phải tìm cho được Bộ Lông Cừu Vàng. Jake đóng một con thuyền lớn đặt tên là Argo, sau đó lựa chọn những thuỷ thủ xuất sắc nhất để lên đường đến Colchis, nơi cất giấu báu vật. Con trai Pelisos, Acostus, cũng tham gia cuộc hành trình và âm mưu phá hoại kế hoạch của Jason lấy bộ lông cừu về cho cha. Với sự giúp đỡ của Hera, nữ hoàng của các vị thần, Jason vượt qua được nhiều chướng ngại vật được gài bẫy trên đường và cứu được Media khỏi biển sâu.