Guns, Girls and Gambling

15:29, Thứ Hai, 08/12/2014 (GMT+7)

Tên tiếng Anh: Guns, Girls and Gambling

Tên tiếng Việt: Súng, gái đẹp và cờ bạc

Guns, Girls and Gambling - Súng, gái đẹp và cờ bạc là bộ phim hài - hình sự - giật gân của điện ảnh Mỹ. Phim có sự tham gia của diễn viên kì cựu Gary Oldman, Christian Slater cùng nữ diễn viên bốc lửa Helena Mattsson.

>> Xem phim Súng, gái đẹp và cờ bạc HD - 720p online miễn phí

SoundTrack:

Đang cập nhật...

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.

Tại mục soundtrack, bạn có thể tìm thấy các ca khúc chính trong phim - ost, nhạc phim được sử dụng làm nhạc nền, bài hát chính của phim tương ứng. Đây là sự bổ sung tuyệt vời mà megafun mang lại nhằm cung cấp cho các bạn nhiều nhất có thể thông tin về bộ phim mà mình yêu thích.