Sư thầy khoe ảnh đập hộp iPhone 6, xài Vertu gây 'sốt'

20:42, Thứ Bảy, 27/09/2014 (GMT+7)

Chăm chỉ cập nhật Facebook, sư thầy vui tính ở Hải Dương còn khoe nhiều bức ảnh thể hiện sự "sành điệu" như "đập hộp" iPhone 6, sở hữu Vertu.

tin.zip
Vài ngày gần đây, cư dân mạng Việt xôn xao trước hình ảnh một sư thầy có màn "đập hộp" điện thoại iPhone 6 trong một cửa hàng tại Hải Dương. Sư thầy mặc áo nâu tươi cười, giới thiệu về chiếc điện thoại "sang chảnh" mới ra lò.
tin.zip
Không lâu sau, cũng tại cửa hàng điện thoại này, sư thầy tiếp tục chụp hình ảnh "sở hữu" chiếc điện thoại Vertu đắt tiền. Những hình ảnh này đều được sư thầy khoe lên Facebook của mình gây xôn xao cư dân mạng. Rất nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra xung quanh sư thầy "sành điệu" này.
tin.zip
Theo tìm hiểu, sư thầy trong loạt hình ảnh "sành điệu" gây xôn xao là thầy Thích Thanh Cường - trụ trì chùa Cương Xá, xã Tân Hưng, Hải Dương.
tin.zip
Trên trang cá nhân của mình, thầy Thích Thanh Cường chia sẻ rất nhiều bức ảnh, câu chuyện hay về cuộc sống, những hoạt động như chăm sóc trẻ em mồ côi, nghèo khó.
tin.zip
Bức ảnh thầy Thích Thanh Cường chụp ảnh cùng với các chiến sĩ Hải quân Việt Nam.
tin.zip
Bình luận về những hình ảnh "sành điệu" của thầy Thích Thanh Cường, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Số đông tò mò về việc tại sao một vị sư thầy, trụ trì đáng lẽ ra phải điềm đạm, khiêm tốn lại sử dụng những loại điện thoại đắt tiền, đời mới và còn "hí hửng" thực hiện màn "đập hộp".
tin.zip
Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, cửa hàng điện thoại nhập iPhone 6 về đúng ngày mùng 1 âm lịch, nên đã mời thầy "mở hàng" để lấy hên. Về chiếc điện thoại đắt tiền, việc thầy được tặng hay mua thì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Một số ít ý kiến khác thì phán đoán, thầy Thích Thanh Cường chụp ảnh với điện thoại đăng lên Facebook để trêu đùa mọi người.
tin.zip
Theo tìm hiểu, sư thầy Thích Thanh Cường sinh năm 1973 và rất vui tính.

Theo Kiến thức

Nổi bật

Cuộc sống giàu có đáng ghen tị của diễn viên Mạnh Trường