Diễn viên Lan Phương khoe ảnh con gái đầu lòng 1 ngày tuổi

10:10, Thứ Năm, 17/05/2018 (GMT+7)

Tin sao Việt 17/5: Diễn viên Lan Phương khoe hình ảnh 1 ngày tuổi của con gái đầu lòng với chồng tây cao 2m trên trang cá nhân.

Ngày 15/5, diễn viên Lan Phương đã sinh con gái đầu lòng nặng 3,35 kg bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. Chia sẻ hình ảnh của con gái mình trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương viết:
Ngày 15/5, diễn viên Lan Phương đã sinh con gái đầu lòng nặng 3,35 kg bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. Chia sẻ hình ảnh của con gái mình trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương viết: "Một ngày nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kì diệu. Mình biết ơn anh và tạo hoá đã mang con đến bên mình... Thiên thần nhỏ Lina Linh Duffy xin chào thế giới. Em 1 ngày tuổi và đang háo hức khám phá thế giới này. Bố mẹ, ông bà yêu em lắm. Chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi. Sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng nhau con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều".

 

Diễn viên Khôi Trần chia sẻ:
Diễn viên Khôi Trần chia sẻ: "Nếu có ai hỏi tôi: Điều làm tôi tự hào nhất cho đến hôm nay là gì?. Tôi chỉ có thể nói rằng: Tôi tự hào là luôn làm cho những người tôi yêu thương tự hào về những gì tôi làm, cách tôi sống. Và làm những kẻ ghét tôi cứ mãi tức tối vì những gì tôi làm, cách tôi sống."

 

Ca sĩ Hải Yến Idol khoe khéo vòng 1 gợi cảm trong chiếc đầm trễ vai được đính kết đá công phu. Cô chia sẻ:
Ca sĩ Hải Yến Idol khoe khéo vòng 1 gợi cảm trong chiếc đầm trễ vai được đính kết đá công phu. Cô chia sẻ: "Đừng nghĩ mình là duy nhất. Cuộc đời luôn là vậy, đừng đặt quá nhiều niềm tin và kì vọng vào tình yêu. Nếu có được hạnh phúc nó sẽ là món quà. Còn nếu... chỉ là tổn thương, hãy xem nó như 1 bài học".

 

Vũ Hà đăng tải hình ảnh của anh và người bạn thân
Vũ Hà đăng tải hình ảnh của anh và người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng do cả 2 chụp cho nhau. Anh dí dỏm viết: "Tôi chụp cho nó. Nó chụp cho tôi.... yêu ghê cơ".

 

Hoàng Thùy Linh chia sẻ hình ảnh cực dễ thương. 
Hoàng Thùy Linh chia sẻ hình ảnh cực dễ thương. 

 

Hoa hậu 
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe hình ảnh gợi cảm trong chiếc đầm 2 dây.

 

Ngô Kiến Huy khoe món quà do diễn viên Khả Như tặng. Anh hóm hỉnh viết:
Ngô Kiến Huy khoe món quà do diễn viên Khả Như tặng. Anh hóm hỉnh viết: "Có bà chị thương lắm! Đi đâu cũng có quà cho đứa em, miếng rớt bả tặng hủ muối, chiều cao khiêm tốn tặng ngay đôi giày. Viết dòng trạng thái này Bé phải húp nước mắt rớt xuống vì cảm động".
 
 
 
Minh Hằng viết:
Minh Hằng viết: "Nhìn mặt là biết em sướng cỡ nào rồi ha. Làm việc xong em dành hẳn cả buổi chỉ để 'chà lết' hết khách sạn. Tuổi trẻ mà không lưu giữ khoảnh khắc của thanh xuân là phí phạm lắm à nghen".

 

Lan Phương,Khôi Trần,Hồ Ngọc Hà,Đàm Vĩnh Hưng,Mai Phương Thúy
Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh xinh đẹp trong chuyến đi công tác mới đây tại Thái Lan.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'