Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh tham gia nhiều hoạt động, sự kiện sau đăng quang

13:47, Thứ Bảy, 19/05/2018 (GMT+7)

Trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, Nguyễn Diệu Linh xuất sắc nhận danh hiệu Miss Global Tourism (Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018). Sau đêm thi, cô đã ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động cùng Top 5 thí sinh đăng quang Miss Tourism Queen International 2018.

Theo đó, Nguyễn Diệu Linh đã cùng Nữ hoàng Du lịch quốc tế và các Á hậu tham gia hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường sống lành mạnh.

Xuất hiện đầy rạng rỡ và tự tin, Nguyễn Diệu Linh cho thấy nhan sắc không hề kém cạnh các người đẹp quốc tế. Diệu Linh hào hứng tham gia các hoạt động, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và cùng các người đẹp khác kêu gọi người dân chung tay gìn giữ môi trường. Các hoa hậu, á hậu cũng cùng nhau trao tặng những chồi cây nhỏ, biểu tượng cho hành động kêu gọi mọi người bảo vệ hành tinh xanh và môi trường sống của mình. Đây cũng được xem là hoạt động chính thức đầu tiên của các người đẹp sau khi đăng quang và được vinh danh trong đêm chung kết Miss Tourism Queen International 2018.

Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh
Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh
Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh với hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường
Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh với hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường
Diệu Linh cùng các người đẹp giao lưu với truyền thông Thái Lan
Diệu Linh cùng các người đẹp giao lưu với truyền thông Thái Lan


Sau hành trình dài tham gia Miss Tourism Queen International 2018, Nguyễn Diệu Linh cho biết ,cô rất vui với những gì đã đạt được, trong đó, điều đáng tự hào nhất là việc cô được Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi trao tặng danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng du lịch toàn cầu 2018. Diệu Linh giãi bày, cô không còn cảm thấy buồn vì sự cố "quên" trao vương miện ngay đêm chung kết mà lúc này đang cảm thấy vô cùng phấn khởi khi sắp trở về Việt Nam để chia sẻ niềm vui  với gia đình và khán giả.

Tiếp đó, Diệu Linh lại cùng hoa hậu Brazil, Tatarstan, Bỉ, Romania, Thái Lan lần lượt đến tham quan và giao lưu với các cơ quan truyền thông lớn của Thái Lan. Vẫn giữ tinh thần thoải mái và rạng ngời dù lịch hoạt động dày đặc kể từ ngày đầu cuộc thi, Diệu Linh tự tin "đọ dáng" và khoe vẻ đẹp "không góc chết" trong các hoạt động ghi hình, quay clip và giao lưu với các biên tập viên truyền hình.

Được biết, Nguyễn Diệu Linh sẽ trở về Việt Nam vào ngày 19/5 và sẽ có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong vai trò là Hoa hậu du lịch toàn cầu 2018. Hoa hậu cho biết, cô sẽ dùng "chiến tích" mình có được để làm hết sức mình giúp quảng bá du lịch Việt Nam và mang hình ảnh của đất nước đến gần hơn với bạn bè quốc tế...

Theo VnMedia

.
.

Nổi bật

Vòng 1 bỗng dưng 'lớn nhanh như thổi', mỹ nhân Việt cũng chẳng ngại thừa nhận 'dao kéo' mạnh tay