Mặc kệ yêu đương vất vả, sự nghiệp của Nhã Phương ngày càng thêm thăng hoa

20:49, Thứ Bảy, 19/05/2018 (GMT+7)

LHP Cannes 2018 còn chưa kết thúc nhưng Nhã Phương đã đón thêm tin vui khi phim ngắn của cô được lựa chọn tranh giải trong một LHP lâu đời của Châu Âu.

Lựa chọn bộ trang phục màu nude nhã nhặn cho đêm tiệc của điện ảnh Philippines trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes, Nhã Phương thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng của người con gái Việt.

Cũng ngay tại đêm tiệc này bên cạnh giao lưu với các nhà làm phim nước bạn và có những cơ hội hợp tác mới, cô cũng được đón nhận thêm một tin vui mới với phim ngắn của mình.

 

Nhã Phương dịu dàng trong bộ trang phục nhã nhặn và tinh tế.  Phim ngắn của Nhã Phương lấy chủ đề về số phận người phụ nữ và nhập cư, khi cô hóa thân vào người mẹ bầu 6 tháng vật lộn với cuộc sống mưu sinh trong tiệm nail và sự kiểm tra gắt gao của bộ di trú Anh.  Hoàn cảnh khốn khổ của người phụ nữ Việt nơi đất khách quê người đã lay động được cảm xúc của người xem và vì thế, phim ngắn này đã được một LHP lâu đời, uy tín ở Châu Âu lựa chọn tranh giải trong LHP sắp tới. Đây là một tin vui không chỉ với Nhã Phương mà còn cả với những người yêu điện ảnh Việt.

Nhã Phương dịu dàng trong bộ trang phục nhã nhặn và tinh tế.

Phim ngắn của Nhã Phương lấy chủ đề về số phận người phụ nữ và nhập cư, khi cô hóa thân vào người mẹ bầu 6 tháng vật lộn với cuộc sống mưu sinh trong tiệm nail và sự kiểm tra gắt gao của bộ di trú Anh. Hoàn cảnh khốn khổ của người phụ nữ Việt nơi đất khách quê người đã lay động được cảm xúc của người xem và vì thế, phim ngắn này đã được một LHP lâu đời, uy tín ở Châu Âu lựa chọn tranh giải trong LHP sắp tới. Đây là một tin vui không chỉ với Nhã Phương mà còn cả với những người yêu điện ảnh Việt.

 

 

Chia sẻ nhiều hơn về lý do lựa chọn nội dung phim liên quan đến nghề làm nail của cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Nhã Phương chia sẻ: “Infill & Full Set được ra đời từ lòng cảm thông của Nhã Phương và ước muốn được cất lên tiếng nói cho những số phận nhỏ bé trong xã hội, đặc biệt là những phụ nữ Việt Nam

Phim ngắn do Nhã Phương đóng chính kiêm sản xuất được đánh giá cao.

Chia sẻ nhiều hơn về lý do lựa chọn nội dung phim liên quan đến nghề làm nail của cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Nhã Phương chia sẻ: “Infill & Full Set được ra đời từ lòng cảm thông của Nhã Phương và ước muốn được cất lên tiếng nói cho những số phận nhỏ bé trong xã hội, đặc biệt là những phụ nữ Việt Nam". Cô cũng cho biết, mình vẫn nhớ như in rằng, nhà làm phim nổi tiếng thế giới Ken Loach đã nói rằng: “Một tác phẩm điện ảnh có thể làm được rất nhiều điều, nó giúp người ta giải trí, mang lại những tiếng cười hoặc cũng có thể làm cho người ta sợ hãi, nhưng hơn thế nữa, nó có thể nói lên một sự thật về xã hội mà chúng ta đang sống". Và Infill & Full Set là một tiếng nói như vậy, nó là tiếng nói cho những số phận bị mắc kẹt giữa sự bảo vệ và trừng phạt, giữa thiện lương và phạm pháp. Có thể đó chính là lý do mà phim được đón nhận tin vui tuyệt vời này.


 

 
Mặc kệ những sóng gió trong chuyện tình cảm, sự nghiệp của Nhã Phương ngày một thăng hoa.  Theo Nhã Phương, phim ngắn Infill and Full Set ở Cannes mới chỉ là sự khởi đầu trong hành trình của dài tới nhiều địa điểm khác trên thế giới và cả ở Việt Nam, vì cô muốn góp tiếng nói của mình cho những người phụ nữ chịu nhiều bất hạnh trong xã hội khi họ cần nhiều sự thông cảm và sẻ chia hơn.

Mặc kệ những sóng gió trong chuyện tình cảm, sự nghiệp của Nhã Phương ngày một thăng hoa.

Theo Nhã Phương, phim ngắn Infill and Full Set ở Cannes mới chỉ là sự khởi đầu trong hành trình của dài tới nhiều địa điểm khác trên thế giới và cả ở Việt Nam, vì cô muốn góp tiếng nói của mình cho những người phụ nữ chịu nhiều bất hạnh trong xã hội khi họ cần nhiều sự thông cảm và sẻ chia hơn.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất gợi cảm sau khi trao lại vương miện