Khánh Thi đã hạ sinh con gái vào sáng nay 13/6

11:22, Thứ Tư, 13/06/2018 (GMT+7)

Thông tin này được một người bạn thân của cặp vợ chồng chia sẻ.

Trên trang cá nhân, một người bạn thân của cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa đăng tải dòng trạng thái thông báo Khánh Thi đã hạ sinh con gái vào sáng nay. Vậy là sau quãng thời gian dài chờ đợi, gia đình nhỏ của cặp đôi đẹp làng dancesport đã chính thức có thêm thành viên mới.

Dòng trạng thái của bạn thân chúc mừng Khánh Thi đã hạ sinh con gái.
Dòng trạng thái của bạn thân chúc mừng Khánh Thi đã hạ sinh con gái.

 

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vừa chào đón thêm thành viên mới.  IFrame Trước đó, Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển vô cùng hào hứng khi thông báo với người hâm mộ tin cô đang có bầu em bé thứ 2 ở tuổi 37. Trong suốt quá trình mang thai, nữ kiện tướng dancesport thường xuyên chia sẻ và cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vừa chào đón thêm thành viên mới.

Trước đó, Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển vô cùng hào hứng khi thông báo với người hâm mộ tin cô đang có bầu em bé thứ 2 ở tuổi 37. Trong suốt quá trình mang thai, nữ kiện tướng dancesport thường xuyên chia sẻ và cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội.

 

Khánh Thi cùng con trai Kubi đi du lịch ở tháng thứ 8 của thai kỳ.
Khánh Thi cùng con trai Kubi đi du lịch ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

 

hot: khanh thi da ha sinh con gai vao sang nay 13/6 - 4

Cô luôn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ dù mang bầu khá lớn.

Khánh Thi chia sẻ cô vẫn muốn sinh thêm em bé: "Có thể với mỗi người sẽ khác nhưng mình rất thích cảm giác được mang bầu. Mình cũng thích nhà mình đông con, 3 đến 4 nhóc tì mới thật sự đầy đủ. Dù mang bầu nặng, mệt mỏi, stress, rồi sinh nở đau đớn, vất vả, nhưng cảm giác được làm mẹ thật hạnh phúc. 

Chẳng có ai làm mẹ với tâm thế ngôi sao làm mẹ. Đã là mẹ thì đều như nhau. Thích cảm giác bình dị và nhóc tì nó phá đám vui và cả khi stress", cô cho biết.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'