Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỷ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn

14:59, Thứ Sáu, 01/06/2018 (GMT+7)

Trấn Thành và Hari Won đã trải qua 17 tháng hôn nhân, dẫu có lắm thị phị, thế nhưng họ vẫn nắm chặt tay nhau để bước tiếp về phía trước.

Nhớ lại khoảng thời gian 2 năm trước, vào ngày 25/12/2016, chính là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của MC Trấn Thành cùng bà xã – Ca sĩ Hari Won, cũng là một sự kiện bất ngờ của làng giải trí nước nhà.

Năm 2016 kết thúc bằng tiệc cưới xa hoa, lộng lẫy của ‘cặp đôi vàng’ của giới showbiz. Chàng – nhân vật được ví von như ‘MC quốc dân’ và là một trong số những nam danh hài hiếm hoi nhận được sự hâm mộ tương đương với các nghệ sĩ thần tượng. 

Bất chấp những đồn đoán mang tính chất tiêu cực, cặp đôi vẫn cùng nhau trải qua những tháng ngày hôn nhân với nhiều cung bậc cảm xúc. Mới đây, nhằm kỷ niệm 17 tháng hạnh phúc bên nhau, Trấn Thành và bà xã Hari Won tung bộ ảnh tình tứ, khẳng định tình cảm vẫn hạnh phúc như xưa. 

 

Trấn Thành và Hari Won đã có vớ nhau 17 tháng hôn nhân hạnh phúc.    Vốn là một MC hoạt ngôn, không ngại bày tỏ tình cảm trước đám đông, Trấn Thành nhiều lần công khai ca ngợi bà xã trên sóng truyền hình. Một số đoạn fancam ghi lại hành động âu yếm của cặp đôi khi cùng nhau tham gia sự kiện, khiến khán giả vô cùng thích thú.  Trái ngược với ông xã thường không tiếc lời khen vợ, Hari Won lại có thói quen khá đáng yêu là kể tật xấu của chồng cho mọi người cùng nghe, nhất là khi cô tham gia gameshow truyền hình.

Trấn Thành và Hari Won đã có vớ nhau 17 tháng hôn nhân hạnh phúc.

Vốn là một MC hoạt ngôn, không ngại bày tỏ tình cảm trước đám đông, Trấn Thành nhiều lần công khai ca ngợi bà xã trên sóng truyền hình. Một số đoạn fancam ghi lại hành động âu yếm của cặp đôi khi cùng nhau tham gia sự kiện, khiến khán giả vô cùng thích thú. Trái ngược với ông xã thường không tiếc lời khen vợ, Hari Won lại có thói quen khá đáng yêu là kể tật xấu của chồng cho mọi người cùng nghe, nhất là khi cô tham gia gameshow truyền hình.

 

 

Trấn Thành và Hari Won được xem là cặp đôi đắt show nhất showbiz Việt hiện nay.   Trong hơn 17 tháng hôn nhân vừa qua, hầu như ở bất cứ sự kiện quan trọng trong sự nghiệp người nào, thì người còn lại chưa bao giờ vắng mặt. Họ song ca với nhau, cùng nhau quay MV, đóng phim, thực hiện Vblog,… Cách bày tỏ tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.  17 tháng đối với chặng đường làm bạn đời của nhau không phải là khoảng thời gian quá dài. Tuy nhiên, nó cũng không phải chỉ là ‘một sớm một chiều’. Ở giai đoạn đầu chung sống, Trấn Thành – Hari Won đã nhận những đắng cay, sóng gió gấp hai, gấp ba lần các đôi vợ chồng bình thường. Thế nhưng, dẫu gì rồi họ cũng vẫn nắm chặt tay nhau, động viên nhau vững lòng để bước tiếp.

Trấn Thành và Hari Won được xem là cặp đôi đắt show nhất showbiz Việt hiện nay.

Trong hơn 17 tháng hôn nhân vừa qua, hầu như ở bất cứ sự kiện quan trọng trong sự nghiệp người nào, thì người còn lại chưa bao giờ vắng mặt. Họ song ca với nhau, cùng nhau quay MV, đóng phim, thực hiện Vblog,… Cách bày tỏ tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. 17 tháng đối với chặng đường làm bạn đời của nhau không phải là khoảng thời gian quá dài. Tuy nhiên, nó cũng không phải chỉ là ‘một sớm một chiều’. Ở giai đoạn đầu chung sống, Trấn Thành – Hari Won đã nhận những đắng cay, sóng gió gấp hai, gấp ba lần các đôi vợ chồng bình thường. Thế nhưng, dẫu gì rồi họ cũng vẫn nắm chặt tay nhau, động viên nhau vững lòng để bước tiếp.

 

Dù có chuyện gì, khán giả vẫn thấy cặp đôi này nắm chặt tay nhau.   Nếu chỉ nhìn bề ngoài, hai người họ, Trấn Thành và Hari Won, ai mới là người bảo bọc, che chở cho ai? Thiết nghĩ, cũng không nhất định phải phân địch rạch ròi. Người này cần, người kia sẽ mãi cạnh bên. Cứ thế, họ ở cạnh nhau, như thể, số phận đã sắp đặt sẵn, chẳng thể chối từ!

Dù có chuyện gì, khán giả vẫn thấy cặp đôi này nắm chặt tay nhau.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, hai người họ, Trấn Thành và Hari Won, ai mới là người bảo bọc, che chở cho ai? Thiết nghĩ, cũng không nhất định phải phân địch rạch ròi. Người này cần, người kia sẽ mãi cạnh bên. Cứ thế, họ ở cạnh nhau, như thể, số phận đã sắp đặt sẵn, chẳng thể chối từ!

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'